Liên Hệ Ngay...
0 - 120,000 đ        

Trung tâm Chuyên Sửa computer tại nhà Nhà Bè Uy tín HCM

hiện thời, dịch vụ Sửa chữa máy tính huyện Nhà Bè nói riêng & TPHCM nói chung đang được rất ân cần bởi vì người dân khi có nhu cầu Sửa chữa máy tính của mình lại không có nhiều thời kì để tới Trung Tâm sữa chữa. đó, dịch vụ Cài windows huyện Nhà Bè Trung Tâm Repair máy vi tính tại nhà VERA STAR sẽ làm bạn chấp nhận với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóngbảo đảm uy tín. Tin học VERA STAR sẽ mang đến sự chấp thuận cho bạn dịch vụ Fix Lỗi máy vi tính tại nhà gần bạn chuyên nghiệp nhất. điện thoại cung cấp 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Huyện Nhà Bè Giá Rẻ

Xem thêm các Dịch vụ gần bạn: Sửa Máy In huyện Nhà Bè - nạp mực máy in huyện Nhà Bè - Dịch vụ Fix Lỗi pc tận chỗ tphcm - Dịch vụ Cài windows tận chỗ tphcm - Dịch vụ Fix Lỗi máy tính xách tay tận chỗ tphcm - Dịch vụ cài đặt máy vi tính tphcm - Dịch vụ đổ mực máy in tại nơi tphcm - Dịch vụ Sửa chữa máy in tại nhà tphcm uy tín chuyên nghiệp

Đơn vị Sửa máy tính bàn tận chỗ Nhà Bè - Trung Tâm Chuyên Fix Lỗi máy tính Nhà Bè Uy Tín TpHCM

Với hơn 10 năm làm dịch vụ về Sửa chữa máy tính, chúng tôi tự tin có thể chẩn đoán tình trạng pc của quý khách một chỉ dẫn nhanh lẹ. Cùng đó là đội ngũ nhân viên kĩ thuật được Trụ sở VERA STAR tập huấn kĩ lưỡng, nên khách hàng có thể hoàn toàn lặng tâm giao chúng tôi xử lý các dòng máy tính bàn văn phòng phổ thông đến máy tính bàn chơi game cấu hình cao hiện đại…

Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà huyện Nhà Bè

Fix Lỗi máy tính Huyện Nhà Bè VERA STAR chia sẻ Bạn 4 xem xét Khi Đem máy vi tính, Lapotop ra tiệm để Sửa

ngày nay các Trụ sở Repair máy tính xách tay, các bệnh viện computer mọc lên rất nhiều. nhưng mà không phải Trung Tâm nào hay chi tiết là người trực tiếp Fix Lỗi notebook nào cũng tận tâm với nghề, Nếu máy tính xách tay hay máy vi tính bạn bị hư và hết bảo hành, bạn mang tới các Trụ sở để Sửa thì bạn nên xem xét các điểm cần biết sau để tránh lừa đảo :

Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà huyện Nhà Bè

#1 - Máy chỉ bị 1 bệnh nói nhiều bệnh nhằm tăng chi tiêu Sửa chữa

Khi bạn mang máy đến bất kỳ Trụ sở nào thì họ cũng đánh giá và bắt bệnh của máy. nhưng nhiều nơi, máy chỉ bị 1 bệnh nhưng mà nói nhiều bệnh nhằm tăng chi tiêu Fix Lỗi. do vậy máy hư hỏng phần nào thì bạn để lại còn không bạn nên mang về, linh kiện nào để lại nơi Fix Lỗi thì bạn ký tên: mainboard, ổ cứng, RAM, ổ đĩa CD/DVD, card Wirelesss, màn hình, adapter, pin, bàn phím… Và lấy giấy biên nhận, đồng thời kiểm tra xem trong biên nhận có ghi toàn diện thông tin về linh kiện, tình trạng máy và lỗi cần Fix Lỗi hay không.

#2 - Báo giá cao hơn gấp nhiều lần so với lúc đầu.

Có trường hợp khi bạn đã về, nơi Sửa chữa computer tìm thêm lỗi so với kiểm tra ban sơ và gọi điện báo giá cao hơn gấp nhiều lần. Nếu bạn đồng ý Sửa chữa thì sau khi Fix Lỗi ngừng sẽ chạy tốt đồng thời phải trả với giá cắt cổ. Còn nếu bạn không đồng ý Repair thì họ sẽ trả máy cho bạn và kèm thêm việc bị luộc đồ hoặc bị phá cho hư thêm.

Để giảm sút rủi thì bạn luôn có các giải pháp dự phòng. Khi máy bạn bị hỏng, bạn nên nhờ người thân có kinh nghiệm đánh giá giúp xem máy hư ở đâu. Nếu bạn đem ra Trung Tâm Sửa chữa laptop thì cần chu đáo ghi rõ sêri, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh.

#3 -Cần cân nhắc là Sửa chữa hay sạc thế linh kiện mới thì tốt hơn

tỉ dụ bàn phím, adapter, pin…bị hư thường tiêu dùng Fix Lỗi tương đương thì bạn nên đổ cái mới sẽ tốt hơn. Hay khi màn hình, ổ cứng bị hư nặng thì lúc này bạn nên nạp cái mới là tốt nhất. Nếu bơm thế linh kiện thì bạn nên tham khảo giá ở các nơi khác biệt xem mình có bị hớ. Cần lưu ý giá Repair đối với máy của bạn có thể chấp nhận được hay không, nếu Sửa chữa một lỗi nhưng giá quá cao so với giá trị của máy thì không hợp lý cho lắm

#4 -Chọn nơi Repair máy tính xách tay hay pc uy tín rất quan trọng.

Bạn nên chọn nơi chuyên về Sửa máy tính xách tay,pc. Đừng ra các cửa hàng buôn bán computer hoặc siêu thị điện tử … những nơi đó sẽ không trực tiếp Repair và là trung gian nên phung phí sẽ cao hơn rất nhiều. thay vào đó bạn nên chọn những dịch vụ Fix Lỗi computer tại chỗ, làm tận nhà ngay nhà của bạn. Bạn sẽ ko phải sợ hãi.

tại sao Bạn Nên Chọn Sửa chữa pc Huyện Nhà Bè tại chỗ - Dịch vụ Repair tại nhà ?

Dịch vụ Repair máy tính bàn tận nơi hiện giờ đã khá thông thường với nhiều người. đương nhiên, do cuộc sống bộn bề, nhiều công tác, bận chuyện gia đình, nên nhiều khách hàng đã chọn lựa dịch vụ Sửa computer tận chỗ Trụ sở VERA STAR trong nhiều năm qua. Fix Lỗi pc tận chỗ huyện Nhà Bè tại VERA STAR mang lại những ích lợi sau cho mọi người như:

 • Không cần phải nhọc công kiếm tìm Trụ sở sữa chữa máy tính uy tín xa hàng km
 • Đối với máy vi tính để bàn, bừa bãi, cần người phụ giúp mang đi sẽ không còn là vấn đề khi bạn tuyển lựa dịch vụ Sửa chữa computer tận nhà.
 • Nếu bạn không thể khắc phục hay Repair ngay cả như hư hỏng, lỗi ứng dụng đơn giản hãy để hàng ngũ kỹ thuật viên giúp bạn.
 • Nhiều cá nhân đang ở nhà hoặc đang làm trong các Địa điểm, công sở sẽ an tâm hơn khi tận mắt xem kỹ thuật viên Sửa chữa pc.
 • Dịch vụ Sửa chữa pc tại chỗ sẽ giúp không làm cách quãng công tác, học tập của bạn..

Sửa chữa máy vi tính Huyện Nhà Bè VERA STAR Gợi ý Một số lỗi cơ bản bạn thường chạm mặtcách khắc phục lỗi tại chỗ.

hiện tại, máy tínhvũ trang công nghệ được dùng cực kì bình thường. đương nhiên, chiếc máy tính bị lỗi cũng mang đến sự phiền toái đối với công tác hay học tập của người sử dụng. Và lúc này, dịch vụ Repair máy vi tính chuyên nghiệp được người sử dụng vô cùng thân mật. dù rằng dịch vụ này đang cực kì tạo ra, khác biệt là tại các thị trấn béo nhưng mà việc tìm kiếm một nơi Sửa chữa máy tính vừa uy tín, vừa đảm bảo giá tốt thì không phải thuận tiện. Thế nên, bạn cực kì băn khoăn khi kiếm tìm nơi Sửa pc Nhà Bè ? Vậy thì hãy tới ngay với Tin học VERA STAR nhé.

Gợi Ý chỉ dẫn Sửa Lỗi computer bị chay hay bị treo – đơ

Fix Lỗi computer tại chỗ Nhà Bè với Lỗi pc chạy hay bị treo là là trường hợp thường chạm mặt phải khi làm việc hay học tập. Trường hợp này có thể bởi vì RAM quá tải, máy bị nhiễm virus hay bởi vì xung bỗng nhiên phần mềm. Khi chạm mặt lỗi này, bạn nên tắt các vận dụng không cần thiết, tăng cấp RAM và đừng quên diệt virus thường xuyên.

Khắc Phục pc bị nhiễm virus – Mã độc – ứng dụng điệp báo

Fix Lỗi computer tận nhà Nhà Bè với Lỗi computer bị virus có biểu hiện rõ rệt nhất là sự hiện ra của các trang web lạ và máy hoạt động chậm hơn. phương pháp khắc phục trường hợp này tốt nhất là cài đặt ứng dụng diệt virus chuyên nghiệp, chất lượng tốt để bảo đảm an toàn cho máy.

Sửa Lỗi computer không kết nối mạng được – máy tính xách tay Không kết nối được với Wifi, Wifi bị dấu chấm than hay dấu chéo đỏ....

Repair máy tính tại chỗ Nhà Bè với Đối với computer xài mạng dây, lỗi máy không kết nối được với mạng khá thường chạm chán. Dấu hiệu nhận mặt là phần biểu trưng mạng xuất hiện dấu chấm than và không thể truy hỏi cập trang web. Đối với trường hợp này, người dùng có thể đánh giá và tắt/bật modem mạng để kết nối lại.

Xử lý pc khởi động lên rất lừ đừ – Không vào được Win, Treo ngay màn hình Welcome, Bị treo Logo....

máy tính phát động lờ lững là một lỗi nhỏ dại trong quá trình sử dụng nhưng người sử dụng thường gặp mặt. Trường hợp này có thể bởi bộ nhớ đầy hoặc nhiều vận dụng nền chạy cùng một lúc với máy đang khởi động. Để khắc phục, người sử dụng có thể tắt các chương trình không quan trọng bằng cách nhấp chuột phải -> Task Manager -> Disabled và tắt chương trình.

Dịch vụ cài đặt pc Nhà Bè – Địa điểm cài đặt ứng dụng máy tính tại gia Nhà Bè

tại nhà Bè sài gòn hcm – Dịch vụ Dịch vụ Cài hệ điều hành tận nhà chuyên thiết đặt áp dụng máy vi tính Nhà Bè Tin Học VERA STAR chuyên: cài đặt áp dụng máy vi tính máy tính xách tay tại chỗ Nhà Bè. khai triển làm hài lòng thế hệ thanh toán. Khu vực Nhà Bè HCM gọi 20p – 40p tới tại chỗ cài đặt tận nhà. Dịch vụ uy tín bảo hành tận tâm. Cài các áp dụng học đòi hỏi như: ứng dụng đồ họa, vận dụng làm phim, ứng dụng xây dựng,

khu chợ Nhận Repair laptop – Vệ Sinh macbook tại nơi lấy ngay Nhà Bè

Dịch vụ sua notebook tai nha quan binh chanh Tin Học VERA STARDoanh nghiệp Trung tâm Repair máy tính xách tay laptop tại nhà ngay tận nơi Nhà Bè : Repair laptop Nhà Bè : Repair laptop bị treo, đơ, Sửa notebook bị đứng, notebook chạy lờ đờ, laptop bị virut, máy tính xách tay bị hư bàn phím, vỡ màn hình, ko nhận chuột, máy tính xách tay bị chai pin, notebook bị hư sạc… Vệ sinh macbook Nhà Bè : Tra keo tản nhiệt, vệ sinh màn hình, bàn phím, main, Ram, CPU tinh khiết giúp tản nhiệt làm mát máy tăng hiệu suất và độ bền linh kiện và thiết bị cho máy tính xách tay.

Trụ sở Chuyên hồi phục Data Giá Rẻ – Cứu Dữ Liệu Nhà Bè Chuyên Nghiệp

VERA STAR computer Cửa hàng Dịch vụ bình phục dữ liệu giá rẻ Nhà Bè Uy tín với đội ngũ Kỹ thuật viên – Kỹ sư tay nghề cao trong lãnh vực Cứu dữ liệu ổ cứng computer (PC) & ổ cứng macbook (2.5). HDD & SSD ổ đĩa cứng các hãng: Seagate, Western Digital, Hitachi, Toshiba, Samsung, Fujitsu, Maxtor, IBM and more. Dịch vụ cứu dữ liệu tận nơi nhanh. LH Ngay Dịch vụ Sửa máy tính tại nơi hcm VERA STAR để được hỗ trợ !

Mua bán lắp đặt vũ trang Mạng – kiến tạo hệ thống mạng - Fix Lỗi wifi tại nhà Nhà Bè

Lắp đặt wifi tận nhà Nhà Bè : Mua Bán trang bị wifi Nhà Bè chất lượng: Linksys, Tplink, Dlink, Totolink, Grandstream, DrayTek, Tenda các thiết bị viễn thông, wifi 1,2,3 ăng ten, xuyên tường, khuếch tán sóng wifi cho khách sạn, hotel nhiều tầng…Thi công hệ thống mạng, tòa tháp mạng....

Cửa hàng Báo Giá Dịch vụ Cài hệ điều hành tận chỗ Nhà Bè & Giá Fix Lỗi máy tính Huyện Nhà Bè

Bảng Giá Dịch Vụ Cài windows tại nhà Nhà Bè TPHCM 2021

STT Nội Dụng Dịch vụ Giá Tiền chú thích
1 Sửa chữa lỗi cơ bản window tận nơi Nhà Bè 80.000 vnđ Sửa chữa, Quét Virust, Dọn rác, tối ưu pc chạy nhanh lẹ...
2 setup hđh XP tận nơi Nhà Bè hcm 150.000 vnđ Crack phiên bản quyền dài lâu
3 thiết đặt Win 7 tận nơi Nhà Bè hcm 180.000 vnđ Crack bản quyền lâu dài
4 cài đặt Win 8 tận chỗ Nhà Bè hcm 180.000 vnđ Cần Cài Win 8 Pro phiên bản Quyền xin can hệ
5 setup Win 8.1 tại nơi 180.000 vnđ Cần Cài windows 8.1 Pro phiên bản Quyền xin liên can
6 thiết đặt window 10 tại nhà 200.000 vnđ Cần Cài Win 10 Pro phiên bản Quyền xin liên quan
7 thiết đặt window Server Nhà Bè tại nơi 250.000 vnđ Cần Cài windows Server bản Quyền xin liên quan
8 Vệ sinh máy tính bàn thường tận nhà 150.000 vnđ Giảm tiếp 30k Từ máy thứ 3
9 Vệ sinh máy vi tính Gaming Case béo tại chỗ 200.000 vnđ - 250.000 vnđ Giảm tiếp 50k Từ máy thứ 3
10 Vệ sinh macbook Nhà Bè tại nhà 150.000 vnđ - 250.000 vnđ Giảm tiếp 50k Từ máy thứ 3
11 Cấu hình Modem wifi - Repair mạng Lan wifi 150.000 vnđ  
12 Crack window - Office dài lâu. Phá Pass Bios & Mật khẩu hđh 90.000 vnđ  
Lưu ý: Bảng giá dịch vụ cài Win không kể cả thuế phí VAT nếu lấy hóa đơn đỏ. Giá đã bao gồm chi phí dịch vụ tới tại chỗ & cài đặt tận nơi và bảo hành tại chỗ. hỗ trợ miễn phí thiết đặt font, office, winzar,unikey…

Dịch vụ Cài Win Tại Nhà Nhà Bè giá rẻ

Bảng Giá Fix Lỗi máy tính bàn Huyện Nhà Bè 2021 Tại Tp hồ Chí Minh

Nội Dung Dịch vụ Giá Sửa chữa căn bản
Giá cài hđh và các áp dụng căn bản cho máy tính Giá nghiêng ngả từ 100 Nghìn đồng tới 200 Nghìn đồng/lần/máy
cài đặt các ứng dụng ứng dụng/ Đồ họa/ phần mềm làm phim chuyên nghiệp Giá nao núng từ 120 Nghìn đồng tới 200 Nghìn đồng/lần/máy
Giá thiết đặt Các ứng dụng diệt virus có bạn dạng quyền Giá từ 460 Nghìn đồng tới 500 Nghìn đồng
Giá Sửa chữa Mainboard computer bàn/ máy tính Giá từ 350 Nghìn đồng
Giá Fix Lỗi Mainboard notebook Giá từ 650 Nghìn đồng
Giá Dịch vụ vệ sinh máy tính bàn chuyên nghiệp Giá 150 Nghìn đồng/ Lần/ Máy. ( Giảm 50.000 cho từ máy thứ 3 )
Giá Dịch vụ vệ sinh notebook chuyên nghiệp Giá 200 Nghìn đồng/ Lần/ Máy. ( Giảm 50.000 cho từ máy thứ 3 )
hồi phục Dữ Liệu Ổ Cứng máy vi tính, USB, Thẻ Nhớ.. can dự Báo giá.
Qúy Khách Hàng Lưu ý: Bảng giá Fix Lỗi computer tận nơi hcm chưa bao gồm thuế phí VAT nếu lấy hóa đơn đỏ. Giá đã bao gồm phí dịch vụ đến tận nhà & setup tại chỗ và bảo hành tại nhà. cung cấp không tính tiền setup font, office, winzar,unikey… Báo giá một số Dịch vụ Sửa chữa pc tận nhà, macbook căn bản. Để đòi hỏi các dịch vụ Sửa chữa khác phấn kích can dự trực tiêp để được bốn vấn & Báo giá chính xác.

can dự VERA STAR máy tính – Dịch Vụ Sửa computer Nhà Bè Uy Tín Nhất TpHCM

Dịch vụ Sửa chữa máy vi tính tận nhà huyện Nhà Bè giá rẻ phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, Sửa computer, laptop, Repair máy vi tính, cài đặt windows & ứng dụng. xây cất mạng, Fix Lỗi Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Repair computer Nhà Bè số 1 LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp HCM
 • máy tính bảng hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/suamaytinhverastar

vị trí Kỹ thuật cung cấp Repair máy vi tính Khu vực Nhà Bè Chóng

Đơn vị VERA STAR có các Kỹ thuật chuyên hỗ trợ tại nhà các khu vực ở Nhà Bè Bao gồm thị trấn Tân Túc và 15 xã là: Xã Hiệp Phước · Xã Long Thới · Xã Nhơn Đức · Xã Phú Xuân · Xã Phước Kiển · Xã Phước Lộc.. Đường nào ở Nhà Bè cũng có kỹ thuật như đường Phạm Hùng , Đáo Sư Tích , Nguyễn Bình , Lê Văn Lương , Nguyễn Hữu Thọ , Phạm Hữu Lầu , Long Thới Nhơn Đức , Nguyễn Văn Tạo , Phan Văn Bây , Long Hậu , Số 1 , Số 2 , Số 5 , Số 7, Huỳnh Tấn Phát ... Alo đặt lịch 2OP -4OP là có mặt ngay

TIN TỨC KHÁC
 • 0865616562
  0908908442
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm