Liên Hệ Ngay...
0 - 120,000 đ        

Công ty Chuyên Fix Lỗi máy tính bàn tận nơi Bình Chánh Uy Tín Nhất

Dịch vụ Fix Lỗi computer huyện Bình Chánh nói riêng & TPHCM tổng thể đang được rất ân cần do người dân khi có nhu cầu Sửa computer của mình nhưng mà lại không có nhiều thời gian để đến Trụ sở sữa chữa. bởi đó, dịch vụ Cài hđh tận nơi Bình chánh Trụ sở VERA STAR sẽ làm bạn hài lòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh lẹđảm bảo uy tín. Tin học VERA STAR sẽ mang tới sự chấp nhận cho bạn dịch vụ Fix Lỗi computer tại nơi gần bạn chuyên nghiệp nhất. điện thoại hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142

Sửa Máy Tính Huyện Bình Chánh Giá Rẻ TpHCM

Xem thêm các Dịch vụ gần bạn: Sang sửa Máy In tận nhà Bình chánh - đổ mực máy in Bình chánh - Dịch vụ Fix Lỗi máy tính tận nhà tphcm - Dịch vụ Cài hệ điều hành tại chỗ tphcm - Dịch vụ Sửa laptop tận nơi tphcm - Dịch vụ cứu dữ liệu computer tphcm - Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà tphcm - Dịch vụ Sửa chữa máy in tại nhà tphcm uy tín chuyên nghiệp

Địa điểm Fix Lỗi máy tính tận chỗ Nhà Bè - Trung Tâm Chuyên Sửa pc Huyện Nhà Bè Uy Tín TpHCM

Với hơn 10 năm làm dịch vụ về Sửa sang pc, chúng tôi tự tin có thể chẩn đoán tình trạng computer của quý khách một cách nhanh lẹ. Cùng đó là đội ngũ nhân viên kĩ thuật được Trụ sở VERA STAR tập huấn kĩ lưỡng, nên khách hàng có thể hoàn toàn im tâm giao chúng tôi xử lý các dòng máy tính văn phòng phổ thông tới computer chơi game cấu hình cao hiện đại…

Sửa máy tính tại nhà huyện Bình Chánh

Sửa chữa máy vi tính Huyện Bình Chánh VERA STAR san sớt Bạn 4 lưu ý Khi Đem máy vi tính, Lapotop ra tiệm để Fix Lỗi

ngày nay các Trung Tâm Sửa chữa macbook, các bệnh viện computer mọc lên rất nhiều. không phải Trụ sở nào hay cụ thể là người trực tiếp Sửa macbook nào cũng tận tâm với nghề, Nếu notebook hay computer bạn bị hư và hết bảo hành, bạn mang tới các Trung Tâm để Fix Lỗi thì bạn nên xem xét các điểm cần biết sau để tránh lừa đảo :

#1 - Máy chỉ bị 1 bệnh nhưng mà nói nhiều bệnh nhằm tăng chi tiêu Fix Lỗi

Khi bạn mang máy đến bất kỳ Trụ sở nào thì họ cũng đánh giá và bắt bệnh của máy. nhiều nơi, máy chỉ bị 1 bệnh nhưng nói nhiều bệnh nhằm tăng phung phí Fix Lỗi. bởi vậy máy hư hỏng phần nào thì bạn để lại còn không bạn nên mang về, linh kiện nào để lại nơi Sang sửa thì bạn ký tên: mainboard, ổ cứng, RAM, ổ đĩa CD/DVD, card Wirelesss, màn hình, adapter, pin, bàn phím… Và lấy giấy biên nhận, đồng thời kiểm tra xem trong biên nhận có ghi toàn diện thông báo về linh kiện, tình trạng máy và lỗi cần Sửa chữa hay không.

#2 - Báo giá cao hơn gấp nhiều lần so với ban sơ.

Có trường hợp khi bạn đã về, nơi Sửa máy tính bàn tìm thêm lỗi so với đánh giá ban đầu và gọi điện báo giá cao hơn gấp nhiều lần. Nếu bạn đồng ý Sửa sang thì sau khi Sang sửa hoàn thành sẽ chạy tốt song song phải trả với giá cắt cổ. Còn nếu bạn không đồng ý Sang sửa thì họ sẽ trả máy cho bạn và kèm thêm việc bị luộc đồ hoặc bị phá cho hư thêm.

Để giảm sút rủi ro thì bạn luôn có các biện pháp dự phòng. Khi máy bạn bị hỏng, bạn nên nhờ người nhà có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem máy hư ở đâu. Nếu bạn đem ra Trụ sở Sang sửa macbook thì cần cẩn thận ghi rõ sêri, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh.

#3 -Cần cân nhắc là Sửa sang hay đổ thế linh kiện mới thì tốt hơn

tỉ dụ bàn phím, adapter, pin…bị hư thường tiêu pha Sang sửa tương đương thì bạn nên đổ cái mới sẽ tốt hơn. Hay khi màn hình, ổ cứng bị hư nặng thì lúc này bạn nên châm cái thế hệ là tốt nhất. Nếu thay thế linh kiện thì bạn nên tham khảo giá ở các nơi khác biệt xem mình có bị hớ. Cần để ý giá Sửa sang đối với máy của bạn có thể chấp nhận được hay không, nếu Sang sửa một lỗi giá quá cao so với giá trị của máy thì không hợp lý cho lắm

#4 -Chọn nơi Fix Lỗi notebook hay pc uy tín rất cần thiết.

Bạn nên chọn nơi chuyên về Sửa sang macbook,pc. Đừng ra các siêu thị mua sắm máy tính bàn hoặc cửa hàng điện tử … những nơi đó sẽ không trực tiếp Fix Lỗi và là trung gian nên tiêu dùng sẽ cao hơn rất nhiều. đổ vào đó bạn nên chọn những dịch vụ Sửa computer tận nhà, làm tại nhà ngay nhà của bạn. Bạn sẽ ko phải lo âu.

vì sao Bạn Nên Chọn Sửa sang máy vi tính Huyện Bình Chánh tận nhà - Dịch vụ Sửa sang tại nơi ?

Dịch vụ Sửa chữa máy tính bàn tận nhà bây chừ đã khá phổ biến với nhiều người. đương nhiên, cuộc sống ngổn ngang, nhiều công tác, bận chuyện gia đình, nên nhiều khách hàng đã chọn lọc dịch vụ Sửa sang máy tính tận chỗ Trụ sở VERA STAR trong nhiều năm qua. Sửa chữa computer tận nơi huyện Nhà Bè tại VERA STAR mang lại những ích lợi sau cho mọi người như:

 • Không cần phải nhọc công tìm kiếm Trụ sở sữa chữa computer uy tín xa hàng km
 • Đối với computer để bàn, bừa bãi, cần người phụ giúp mang đi sẽ không còn là vấn đề khi bạn tuyển lựa dịch vụ Sửa chữa computer tận nơi.
 • Nếu bạn không thể khắc phục hay Sửa ngay cả như hư hỏng, lỗi ứng dụng dễ dàng hãy để đội ngũ kỹ thuật viên giúp bạn.
 • Nhiều cá nhân đang ở nhà hoặc đang làm trong các Đơn vị, công sở sẽ an tâm hơn khi tận mắt xem kỹ thuật viên Fix Lỗi máy vi tính.
 • Dịch vụ Sửa sang máy vi tính tại nhà sẽ giúp không làm ngăn cách công tác, học tập của bạn..

Fix Lỗi máy vi tính Huyện Bình Chánh VERA STAR Gợi ý Một số lỗi cơ bản bạn thường gặp gỡhướng dẫn khắc phục lỗi tận nơi.

hiện tại, máy tínhtrang bị công nghệ được sử dụng vô cùng thông thường. tất nhiên, chiếc máy tính bàn bị lỗi cũng mang đến sự phiền phức đối với công tác hay học tập của người dùng. Và lúc này, dịch vụ Sửa chữa pc chuyên nghiệp được người sử dụng cực kì ân cần. mặc dù dịch vụ này đang cực kì sản xuất, khác lạ là tại các thị trấn bự nhưng mà việc kiếm tìm một nơi Sửa chữa pc vừa uy tín, vừa bảo đảm giá tốt thì không phải dễ dàng. Thế nên, bạn vô cùng băn khoăn khi kiếm tìm nơi Sang sửa máy tính Bình Chánh ? Vậy thì hãy đến ngay với Tin học VERA STAR nhé.

Gợi Ý phương pháp Sang sửa Lỗi pc bị chay hay bị treo – đơ

Sang sửa computer tại chỗ Bình chánh với Lỗi máy tính chạy hay bị treo là là trường hợp thường chạm mặt phải khi làm việc hay học tập. Trường hợp này có thể bởi RAM quá tải về, máy bị nhiễm virus hay bởi xung bỗng nhiên phần mềm. Khi gặp mặt lỗi này, bạn nên tắt các áp dụng không quan trọng, nâng cấp RAM và đừng quên diệt virus thường xuyên.

Khắc Phục máy tính bị nhiễm virus – Mã độc – ứng dụng điệp báo

Sửa sang máy tính tại chỗ Bình chánh với Lỗi computer bị virus có biểu hiện rõ rệt nhất là sự hình thành của các trang web lạ và máy hoạt động đủng đỉnh hơn. chỉ dẫn khắc phục trường hợp này tốt nhất là cài đặt phần mềm diệt virus chuyên nghiệp, chất lượng tốt để đảm bảo an ninh cho máy.

Sửa chữa Lỗi máy tính bàn không kết nối mạng được – macbook Không kết nối được với Wifi, Wifi bị dấu chấm than hay dấu chéo đỏ....

Sửa chữa computer tại nhà Bình chánh với Đối với máy vi tính xài mạng dây, lỗi máy không kết nối được với mạng khá thường chạm chán. Dấu hiệu nhận diện là phần tượng trưng mạng hình thành dấu chấm than và chẳng thể truy tìm cập trang web. Đối với trường hợp này, người sử dụng có thể kiểm tra và tắt/bật modem mạng để kết nối lại.

Xử lý máy tính bàn khởi động lên rất lừ đừ – Không vào được window, Treo ngay màn hình Welcome, Bị treo Logo....

máy tính bàn khởi động chậm trễ là một lỗi nhỏ tuổi trong quá trình sử dụng nhưng người dùng thường gặp. Trường hợp này có thể do bộ nhớ đầy hoặc nhiều vận dụng nền chạy cùng một lúc với máy đang khởi động. Để khắc phục, người sử dụng có thể tắt các chương trình không cần thiết bằng hướng dẫn nhấp chuột phải -> Task Manager -> Disabled và tắt chương trình.

Dịch vụ thiết đặt computer Bình Chánh – Đơn vị setup vận dụng máy vi tính tại gia Bình Chánh

Tại Bình Chánh sài gòn hcm – Dịch vụ Dịch vụ Cài windows tại chỗ chuyên setup áp dụng máy tính Bình Chánh Tin Học VERA STAR chuyên: thiết đặt vận dụng máy tính bàn máy tính xách tay tại nhà Bình Chánh. triển khai làm bằng lòng mới tính sổ. Khu vực Bình Chánh HCM gọi 20p – 40p đến tận chỗ setup tại chỗ. Dịch vụ uy tín bảo hành tận tâm. Cài các áp dụng đua đòi hỏi như: phần mềm đồ họa, ứng dụng làm phim, ứng dụng kiến thiết,

khu chợ Nhận Sửa sang máy tính xách tay – Vệ Sinh máy tính xách tay tận chỗ lấy ngay Bình Chánh

Dịch vụ sua máy tính xách tay tai nha quan binh chanh Tin Học VERA STARĐịa điểm Trung tâm Fix Lỗi laptop laptop tại chỗ ngay tại nhà Bình Chánh : Fix Lỗi máy tính xách tay Bình Chánh : Sửa notebook bị treo, đơ, Sửa sang notebook bị đứng, máy tính xách tay chạy lờ lững, macbook bị virut, máy tính xách tay bị hư bàn phím, vỡ vạc màn hình, ko nhận chuột, máy tính xách tay bị chai pin, laptop bị hư sạc… Vệ sinh notebook Bình Chánh : Tra keo tản nhiệt, vệ sinh màn hình, bàn phím, main, Ram, CPU sạch giúp tản nhiệt làm mát máy tăng hiệu suất và độ bền linh kiện và trang bị cho macbook.

Trụ sở Chuyên phục hồi Data Giá Rẻ – Cứu Dữ Liệu Bình Chánh Chuyên Nghiệp

VERA STAR máy vi tính Công ty Dịch vụ hồi phục dữ liệu Bình Chánh Uy tín với đội ngũ Kỹ thuật viên – Kỹ sư tay nghề cao trong lãnh vực Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính (PC) & ổ cứng laptop (2.5). HDD & SSD ổ đĩa cứng các hãng: Seagate, Western Digital, Hitachi, Toshiba, Samsung, Fujitsu, Maxtor, IBM and more. Dịch vụ cứu dữ liệu tận nhà mau lẹ. LH Ngay Dịch vụ Sang sửa pc tại chỗ hcm VERA STAR để được hỗ trợ !

Mua bán lắp đặt vũ trang Mạng – xây cất hệ thống mạng - Sửa sang wifi tại nơi Bình Chánh

Lắp đặt wifi tận nhà Bình Chánh : Mua Bán trang bị wifi Bình Chánh chất lượng: Linksys, Tplink, Dlink, Totolink, Grandstream, DrayTek, Tenda các vũ trang viễn thông, wifi 1,2,3 ăng ten, xuyên tường, khuếch tán sóng wifi cho khách sạn, hotel nhiều tầng…Thi công hệ thống mạng, công trình mạng....

Đơn vị Báo Giá Dịch vụ Cài Win tận nhà Bình Chánh & Giá Sửa sang máy tính bàn Huyện Bình Chánh

Bảng Giá Dịch Vụ Cài window tại nơi Bình Chánh TPHCM 2021

STT Nội Dụng Dịch vụ Giá Tiền chú giải
1 Fix Lỗi lỗi căn bản Win tại nhà Bình Chánh 80.000 vnđ Sửa sang, Quét Virust, Dọn rác, tối ưu máy vi tính chạy nhanh lẹ...
2 cài đặt hệ điều hành XP tận nơi Bình Chánh hcm 150.000 vnđ Crack bản quyền vĩnh viễn
3 thiết đặt windows 7 tận nơi Bình Chánh hcm 180.000 vnđ Crack bản quyền lâu dài
4 cài đặt hđh 8 tận nơi Bình Chánh hcm 180.000 vnđ Cần Cài hđh 8 Pro phiên bản Quyền xin liên tưởng
5 cài đặt hđh 8.1 tại nhà 180.000 vnđ Cần Cài window 8.1 Pro bản Quyền xin liên quan
6 cài đặt Win 10 tận nhà 200.000 vnđ Cần Cài hệ điều hành 10 Pro bản Quyền xin can hệ
7 setup windows Server Bình Chánh tận nhà 250.000 vnđ Cần Cài hđh Server phiên bản Quyền xin liên can
8 Vệ sinh máy tính thường tận nhà 150.000 vnđ Giảm tiếp 30k Từ máy thứ 3
9 Vệ sinh máy tính Gaming Case bự tận chỗ 200.000 vnđ - 250.000 vnđ Giảm tiếp 50k Từ máy thứ 3
10 Vệ sinh macbook Bình Chánh tại nhà 150.000 vnđ - 250.000 vnđ Giảm tiếp 50k Từ máy thứ 3
11 Cấu hình Modem wifi - Sang sửa mạng Lan wifi 150.000 vnđ  
12 Crack Win - Office vĩnh viễn. Phá Pass Bios & Mật khẩu windows 90.000 vnđ  
Lưu ý: Bảng giá không kể cả thuế tổn phí VAT nếu lấy hóa đơn đỏ. Giá đã bao gồm phí dịch vụ đến tại chỗ & thiết đặt tại nhà và bảo hành tại nhà. cung cấp không tính tiền thiết đặt font, office, winzar,unikey…

Dịch vụ Cài Win Tại Nhà Bình Chánh giá rẻ

Bảng Giá Fix Lỗi máy tính bàn Huyện Bình Chánh 2021 Tại Tp biển Chí Minh

Nội Dung Dịch vụ Giá Sửa cơ bản
Giá cài window và các ứng dụng cơ bản cho pc Giá chao đảo từ 100 Nghìn đồng tới 200 Nghìn đồng/lần/máy
thiết đặt các phần mềm ứng dụng/ Đồ họa/ ứng dụng làm phim chuyên nghiệp Giá nghiêng ngả từ 120 Nghìn đồng tới 200 Nghìn đồng/lần/máy
Giá cài đặt Các ứng dụng diệt virus có bản quyền Giá từ 460 Nghìn đồng tới 500 Nghìn đồng
Giá Sửa sang Mainboard pc bàn/ computer Giá từ 350 Nghìn đồng
Giá Fix Lỗi Mainboard macbook Giá từ 650 Nghìn đồng
Giá Dịch vụ vệ sinh máy tính bàn chuyên nghiệp Giá 150 Nghìn đồng/ Lần/ Máy. ( Giảm 50.000 cho từ máy thứ 3 )
Giá Dịch vụ vệ sinh notebook chuyên nghiệp Giá 200 Nghìn đồng/ Lần/ Máy. ( Giảm 50.000 cho từ máy thứ 3 )
phục hồi Dữ Liệu Ổ Cứng pc, USB, Thẻ Nhớ.. liên hệ Báo giá.
Qúy Khách Hàng Lưu ý: Bảng giá Sửa máy tính bàn tận nhà hcm chưa bao gồm thuế phí tổn VAT nếu lấy hóa đơn đỏ. Giá đã bao gồm tổn phí dịch vụ đến tại chỗ & cài đặt tận nhà và bảo hành tận nhà. cung cấp free cài đặt font, office, winzar,unikey… Báo giá một số Dịch vụ Sang sửa computer tận nơi, notebook cơ bản. Để đòi hỏi các dịch vụ Sang sửa khác vui mừng can hệ trực tiêp để được bốn vấn & Báo giá đúng đắn.

hệ trọng VERA STAR pc – Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Bình Chánh Uy Tín Nhất TpHCM

Dịch vụ Sửa chữa máy vi tính tại nơi huyện Bình Chánh giá rẻ – Mua bán, Sửa computer, máy tính xách tay, Sang sửa máy tính bàn, thiết đặt windows & phần mềm. thiết kế mạng, Sửa chữa Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tínhnotebook, Printer Dịch Vụ Sửa máy tính bàn Bình Chánh số 1 LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp HCM
 • máy tính bảng cung cấp 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/suamaytinhverastar

vị trí Kỹ thuật cung cấp Sang sửa máy tính bàn Khu vực Bình Chánh Chóng

Công ty VERA STAR có các Kỹ thuật chuyên hỗ trợ tận chỗ các khu vực ở Bình chánh Bao gồm thị trấn Tân Túc và 15 xã là: Xã An Phú Tây, Xã Bình Chánh, Xã Bình Hưng, Xã Bình Lợi, Xã Đa Phước, Xã Hưng Long, Xã Lê Minh Xuân, Xã Phạm Văn hai, Xã Phong. Đường nào ở Bình chánh cũng có kỹ thuật như đường Mai Bá Hương – Thích Thiện Hòa – Lê Chính Đang – Lê Đình Chi – Trần Đại Nghĩa – Quốc Lộ TL10 – Láng Le Bàu Cò – Vĩnh Lộc – Thế Lữ – Vĩnh Lộc – Tân Nhật – Hoàng Văn Thái – Đinh Đức Thiện – Đoàn Nguyễn Tuân – Nguyễn Văn Linh – Phạm Hùng – Qúach Điêu – Dương Công Khi – đường Thới Hòa .... 2OP -4OP là có mặt ngay

TIN TỨC KHÁC
 • 0865616562
  0908908442
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm